MUA GẠO ST24 THÁI HỒNG THƯỢNG HẠNG Ở ĐÂU?
29/08/2020 98.786 lượt xem
Gạo ST24 giá bao nhiêu? Gạo St24 Thái Hồng bán ở đâu? hay gạo ST24 mua ở đâu?… là những từ khoá được khách hàng tìm kiếm khá nhiều trên mạng sau khi loại gạo này cùng với người “anh em” là gạo ST25 đạt giải gạo ngon nhất thế giới 2019 ở cuộc thi World’s Best Rice (Gạo ngon nhất thế giới) tại Hội nghị quốc tế lần thứ 11 về thương mại gạo, tổ chức tại Manila – Philippines. Trước đó, gạo ST24 cũng từng được xếp trong top 3 gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về thương mại gạo được tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11/2017.
Những sai lầm cần tránh khi nấu cơm
Người nội trợ muốn biến gạo thành cơm ngon, tơi, xốp, hạt mềm vừa ăn, không nhão, không khô cứng, chứa nhiều dưỡng chất, vitamin.
Xem thêm
Mẹo nấu cơm ngon bằng bếp ga khi đi du lịch hoặc ở nhà
Vào những ngày mất điện hay những khi đi chơi xa chỉ đem bếp ga mini, bạn vẫn có thể nấu cơm bằng bếp ga, không cần nồi điện mà vẫn ngon tuyệt vời.
Xem thêm
Bí quyết nấu cơm ngon dẻo cho các loại gạo
Nấu cơm không chỉ đơn giản là vo gạo, đong nước rồi nấu chín mà độ ngon, xốp của cơm sau khi chín mới là yếu tố quan trọng
Xem thêm
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠO THÁI HỒNG
04/09/2020 9.399 lượt xem
Gạo Thái Hồng số 1 Phú Hải túi 5kg sau khi thu hoạch sẽ được sản xuất theo một quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt.
GẠO ST24 LÀ LOẠI GẠO GÌ?
Gạo ST24 được viết tắt là gạo Sóc Trăng 24 được sản xuất từ giống lúa thơm của vùng đất Sóc Trăng gắng liền với kỹ sư Hồ Quang Cua là người đã có công nghiên cứu và lai tạo nhiều loại giống lúa nổi tiếng cho ngành gạo Việt Nam.
Cách bảo quản gạo cả năm không hỏng, không lo mối mọt
Mối mọt luôn xem gạo như là một món mồi ngon, một chút sơ xuất thôi thì gạo nhà có thể bị các loài mối mọt tấn công bất cứ lúc nào, nhất là mùa mưa khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt thì gạo rất hay bị mọt phá hoại, đẻ trứng trong hạt gạo. Một khi đã bị lũ mối mọt tấn công thì gạo sẽ không còn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, và tất nhiên cũng giảm đi giá trị dinh dưỡng trong gạo, song đó cũng có thể gây ra một số bệnh.
Châu Phi - thị trường đầy tiềm năng cho gạo Việt Nam
Theo ông Hoàng Đức Nhuận, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Algeria kiêm các thị trường Mali, Niger, Senegal và Gambia, xuất khẩu gạo của Việt Nam sang thị trường châu Phi tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020 và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng cao trong những tháng tới và năm 2021. Châu Phi - thị trường đầy tiềm năng cho gạo Việt Nam - Ảnh 1. Ảnh minh họa. Nguồn: Getty Images Châu Phi là một thị trường có nhu cầu tiêu thụ gạo cao, đặc biệt là khu vực Tây Phi do sản xuất lúa không đủ, nhất là những năm xảy ra tình trạng thiên tai, mất mùa, bất ổn chính trị hay dịch bệnh. Trung bình mỗi năm, lục địa này nhập khẩu từ 12-13 triệu tấn gạo các loại. Năm 2019, Việt Nam đã xuất khẩu gạo sang 35 trên tổng số 55 quốc gia châu Phi với kim ngạch gần 630 triệu USD, trong đó các thị trường nhập khẩu gạo lớn nhất gồm Côte d'Ivore, Ghana, Senegal, Mozambique, Cameroon, Gabon, Tanzania, Ai Cập….
Fanpage
Email Us
Zalo: 0947700170
Gọi lại cho tôi
0947 700 170