MUA GẠO ST24 THÁI HỒNG THƯỢNG HẠNG Ở ĐÂU?
29/08/2020 - 05:22 AM - 98.786 lượt xem

MUA GẠO ST24 THÁI HỒNG THƯỢNG HẠNG Ở ĐÂU?

Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng có gì đặc biệt?

Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng túi 5kg có hạt nhỏ dài, màu trắng trong. Gạo khi chín có vị đậm, dẻo mềm và hương thơm lôi cuốn. Sản phẩm giúp những bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, đầm ấm. Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng​ được sàng lọc kỹ trước khi đóng túi dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo. Sản phẩm không lẫn tạp chất, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon trong từng bữa ăn.
Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng túi 5kg có hạt nhỏ dài, màu trắng trong. Gạo khi chín có vị đậm, dẻo mềm và hương thơm lôi cuốn. Sản phẩm giúp những bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, đầm ấm. Sản phẩm được sàng sạch kỹ trước khi đóng túi dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.
 
Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng túi 5kg cũng giống như các loại ngũ cốc khác, lúa gạo không chứa các loại vitamin A, C hay D, nhưng có vitamin B1, B2, niacin, ít chất sắt, kẽm và nhiều chất khoáng Mg, P, K, Ca. Vitamin B1 giúp tiêu hóa chất đường glucose để cho năng lượng, vì thế hỗ trợ cho các tế bào thần kinh, hoạt động của tim và khẩu vị.

Mua gạo ST24 Thái Hồng ở đâu?

Trên thị trường có rất đại lý phân phối Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng túi 5kg nhưng không phải thương hiệu nào cũng uy tín, sản phẩm đều chất lượng. Do đó để mua được loại gạo bảo đảm bữa cơm ngon và sức khỏe cho gia đình bạn thì cần bạn phải chọn lựa kỹ càng và đúng đắn. Trong số những đơn vị cung cấp lương thực, hệ thống siêu thị VinMart là thương hiệu đi đầu, tiên phong cho việc cung ứng thực phẩm sạch, dinh dưỡng đến mọi nhà.

Ở VinMart cũng có sẵn rất nhiều loại gạo để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nói về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều đã được kiểm định kỹ lưỡng ngay từ khâu chọn nhà cung cấp sản phẩm. Đặc biệt là thương hiệu Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng đã được cấp phép tại Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm theo số 12184/2010/YT-CNTC. Mỗi túi gạo 5kg có mức giá bán rất phải chăng – 220.000 đồng lại đảm bảo hợp vệ sinh, sạch sẽ và kích thích ngon miệng. Đây là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng mà bạn nên chọn lựa cho gia đình mình sử dụng để chăm sóc sức khỏe các thành viên tốt hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng

Dưới đây là hướng dẫn nấu cơm với Gạo ST24 Thái Hồng thượng hạng túi 5kg:

  • Vo nhẹ với nước sạch.
  • Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1.
  • Khi cơm chín, để thêm 10 phút cho ráo cơm, đảo đều và sử dụng.

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao bì.
 
Bình luận facebook
Fanpage
Email Us
Zalo: 0947700170
Gọi lại cho tôi
0947 700 170